Nhu cầu ăn uống của người dân, đặc biệt là ở các thành phố lớn thường rất cao. Đáng nói hơn, ngoài việc lựa chọn những nhà hàng ngon, chất lượng nhiều thực khách cũng rất coi trọng vấn đề an toàn, an ninh tại nhà hàng. Sự hiện diện của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công ty bảo vệ Đại Bảo Long cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Công ty bảo vệ Đại Bảo Long với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc bài bản đã và đang tạo được uy tín trên thị trường. Cùng với nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự tại các nhà hàng quán ăn, Đại Bảo Long hân hạnh cung ứng đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, uy tín, xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Qua một thời gian hợp tác khác dài dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Đại Bảo Long nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng cũng như thực khách đến với nhà hàng. Và tất nhiên điều đó cũng là cơ sở quan trọng khẳng định rằng khi sử dụng dịch vụ của bảo vệ Đại Bảo Long, quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

Công ty bảo vệ Đại Bảo Long cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, do đó công ty luôn luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng đảm an toàn cho các nhà hàng 24/7. Tùy theo từng đặc điểm, vị trí của nhà hàng, công ty sẽ có những phương án bảo vệ nhà hàng và bố trí số lượng nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó Đại Bảo Long luôn đưa ra mức giá dịch vụ mang tính cạnh tranh nhất, phù hợp với những thỏa thuận giữa quý khách hàng với công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI BẢO LONG

Địa Chỉ : số 145b Tổ 7, Phường Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai. TP. Hà Nội

Điện Thoại: 0975 282 991

Email: bvdaibaolong@gmail.com

Bài viết trước đó

BẢO VỆ SỰ KIỆN
BẢO VỆ SỰ KIỆN