Hiện nay có rất nhiều tòa nhà, cao ốc mọc lên khắp nơi với mục đích xây dựng văn phòng, nơi ở đáp ứng cho số lượng dân cư có nhu cầu đời sống cao. Do việc xây dựng các tòa nhà hàng loạt, chứa nhiều tài sản có giá trị nên cần có bảo vệ tại đây là điều rất cần thiết. Nhìn nhận được tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này, công ty Bảo vệ Đại Bảo Long đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cao ốc, tòa nhà với chất lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ bảo vệ cao ốc, tòa nhà

Bảo vệ tại đây có trách nhiệm ngăn chặn mọi hành vi đột nhập, đánh cắp tài sản bất hợp pháp ảnh hưởng đến đời sống, sự an toàn của dân cư sống  và làm việc tại tòa nhà.

Đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong khu vực được ổn định, đời sống văn minh an toàn.

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ cao ốc, văn phòng

 

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Đại Bảo Long được tuyển chọn khắc khe, đều là những người có trình độ học vấn, đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Công ty còn mở các lớp đào tạo về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kiến thức và các sử dụng các công cụ, dụng cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ đạt hiệu quả.

– Ngoài ra nhân viên bảo vệ cũng phải nắm rõ những kiến thức, qui định pháp luật cơ bản để khi thực hiện nhiệm vụ không mắc phải bất kì sai sót nào.

– Bảo vệ cao ốc cần trang bị những kỹ năng võ thuật cơ bản để có thể khống chế, truy đuổi và tự vệ khi đối phó với các đối tượng nguy hiểm.

– Thực hiện tốt các công tác PCCC, đảm bảo an ninh khu vực tại tòa nhà. Cần thường xuyên tuần tra các khu vực cao ốc, văn phòng để có thể xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ xảy ra.

– Liên lạc thường xuyên và báo cáo tình hình chung của cả khu vực để quản lý, cấp trên có thể nắm rõ và đưa ra những biện pháp bảo vệ phù hợp.

– Chịu trách nhiệm thông báo và giải tán, sơ cứu mọi người tại tòa nhà thoát khỏi nguy hiểm khi gặp những trường hợp rủi ro, ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Bảo vệ cao ốc, tòa nhà là một vị trí không thể thiếu tại các văn phòng, tòa nhà. Các doanh nghiệp, đơn vị tại đây cần lựa chọn  cho mình một dịch vụ bảo bảo vệ chất lượng tại các đơn vị công ty bảo vệ uy tín.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cao ốc, tòa nhà văn phòng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI BẢO LONG

Địa Chỉ : số 145b Tổ 7, Phường Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai. TP. Hà Nội

Điện Thoại: 0975 282 991

Email: bvdaibaolong@gmail.com

Bài viết sau đó

BẢO VỆ NHÀ MÁY
BẢO VỆ NHÀ MÁY

Bài viết trước đó

BẢO VỆ KHÁCH SẠN – CHUNG CƯ
BẢO VỆ KHÁCH SẠN – CHUNG CƯ